HOME
ABOUT US
NEWS
RESEARCH
E-LEARNING
ARTICLE
LIBRARY
VIDEO
E-BOOK
CONTACT US
SEARCH
HOME
ABOUT US
OUR HISTORY
BOARD OF DIRECTOR
REWARD
GOAL
NEWS
E-learning
ARTICLE
LIBRARY
VIDEO
E-BOOK
RESEARCH
CONTACT US
BANNER & WEBLINK
SEARCH
NEWS
"วัคซีน-โมโนโคลนอลแอนติบอดีย์" อาจไม่ใช่ทางออกสุดท้ายโควิด-19
"หมอธีระวัฒน์" โพสต์ระบุ วัคซีน -โมโนโคลนอลแอนติบอดีย์ อาจไม่ใช่ทางออกสุดท้าย พร้อมย้ำฟ้าทะลายโจร ทานเมื่อมีอาการ ใช้ถูกใช้เป็น ไม่มีตับอักเสบตามข้อมูลของสธ.
TRC-EID
Share
RELATED
NEWS
จุลินทรีย์ในลำไส้...ที่มาและที่จะไปต่อ (ตอนที่ 1)
คู่มือการใช้กัญชา เพื่อการป้องกันรักษาโรคให้ได้ผล พิมพ์ครั้งที่ 2
Several EU countries detect first cases of new coronavirus variant
France, Spain and Sweden detected their first cases of the new coronavirus strain that prompted fresh lockdown measures in Britain and global travel bans, authorities said.
"หมอธีระวัฒน์" ยกผลวิจัยกลไกที่จะเกิดอาการทางจิตของ "กัญชา"
"หมอธีระวัฒน์" ยกผลวิจัยกลไกที่จะเกิดอาการทางจิตของ "กัญชา" จากวัตถุประสงค์ที่ใช้เพื่อเฮฮา ดังนั้นจะมีสาร THC เป็นจำนวนมากในครั้งเดียว
ปะทุสายพันธุ์เพี้ยน
เป็นที่ชัดเจนแน่ยิ่งกว่าแช่แป้งว่า น้องนุชสุดท้องโคโรนา โควิด-19 แปรผันผิดเพี้ยน เปลี่ยนหน้าเปลี่ยนตาจนเก่งกาจสามารถติดเชื้อได้เก่งแพร่กระจายได้จากหนึ่งไปถึงเกือบ 10 คน และแถมยังหลบลี้หนีจากกระบวนการต่อต้านภูมิคุ้มกันของมนุษย์ ตลอดจนภูมิที่สร้างจากวัคซีนหลากหลาย
source :
https://www.bangkokbiznews.com/social/public_health/1020776