TRC-EID
RELATED NEWS
-
โควิด-19 : แพทย์จุฬาฯ เตือนโอมิครอนระลอกใหม่ยังไว้ใจไม่ได้ หลัง สธ. เตือนยอดผู้ป่วยพุ่งสูงสุดช่วง ก.ย.
ท่ามกลางมาตรการผ่อนคลายในด้านต่าง ๆ รวมทั้งการเปิดประเทศ กระทรวงสาธารณสุขออกมายอมรับแนวโน้มผู้ติดเชื้อ ผู้ป่วยกำลังรักษา ผู้ป่วยอาการหนัก และผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้น ส่วนหนึ่งมาจากการแพร่ระบาดของสายพันธุ์ย่อยของโอมิครอน BA.4/BA.5 ซึ่งพบมากจากผู้เดินทางเข้าไทยจากต่างประเทศ -
หมอธีระวัฒน์ เผยอาการ "ผู้ป่วยสมองเสื่อม" ไม่ได้มีเพียง "หลงลืม" อย่างเดียว
"หมอธีระวัฒน์" เผยอาการผู้ป่วย "โรคสมองเสื่อม" ไม่ได้มีเพียงการหลงลืมอย่างเดียวเท่านั้น ย้ำผู้ดูแลควรรับทราบถึงพฤติกรรมที่แปรปรวน -
หมอธีระวัฒน์’’ เผยจุฬาฯกำลังศึกษาดัชนีชี้วัดอาการ ’’’’ลองโควิด’’’’ กระทบคนทุกอายุไม่จำกัดเพศ
’’หมอธีระวัฒน์’’เผยอาการ’’ลองโควิด’’กระทบคนทุกอายุไม่จำกัดเพศเป็นภาระสำคัญของระบบสาธารณสุข จุฬาฯ กำลังทำการศึกษาหาดัชนีชี้วัดการอักเสบที่อยู่ในเลือดรวมถึงความผิดปกติที่เกิดขึ้นในสมองและทำให้สมองแปรปรวนและถูกทำลาย -
แสดงความยินดีกับ ศ. นพ. ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา “รางวัลบุคคลคุณภาพแห่งปี 2019 ด้านสาธารณสุข”
แสดงความยินดีกับ ศ. นพ. ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา “รางวัลบุคคลคุณภาพแห่งปี 2019 ด้านสาธารณสุข” ในพิธียกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรแห่งจุฬาฯ ประจำปี 2563 ในวันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13.30 น. ณ ศาลาพระเกี้ยว