TRC-EID
RELATED NEWS
-
‘หมอธีระวัฒน์’ยกผลวิจัยสรุปอาการทางจิตที่เกิดจาก‘กัญชา’ ย้ำยึด‘วิถีไทย’
13 มิถุนายน 2565 ศ.นพ.ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา หัวหน้าศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก หัวข้อ “กลไกที่จะเกิดอาการทางจิตของกัญชา” มีเนื้อหาดังนี้ -
หมอธีระวัฒน์ เปิดข้อมูลโควิด ที่แท้หลุดจากห้องแล็บ สหรัฐ-อู่ฮั่น ศึกษาวิจัยร่วมกัน
หมอธีระวัฒน์ เปิดข้อมูลต้นตอโควิด เผยหลุดจากห้องแล็บที่ สหรัฐ-อู่ฮั่น ทำการวิจัยร่วมกัน โดยได้ทุนสนับสนุนจากประเทศสหรัฐเอง 7 ธ.ค. 2565 – นพ.ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา หัวหน้าศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ โพสต์เฟซบุ๊ก โดยมีรายละเอียดเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของ โควิด 19 มีรายละเอียดดังนี้ -
"หมอธีระวัฒน์" ยกผลวิจัยกลไกที่จะเกิดอาการทางจิตของ "กัญชา"
"หมอธีระวัฒน์" ยกผลวิจัยกลไกที่จะเกิดอาการทางจิตของ "กัญชา" จากวัตถุประสงค์ที่ใช้เพื่อเฮฮา ดังนั้นจะมีสาร THC เป็นจำนวนมากในครั้งเดียว -
ติดโควิดแล้วติดอีกได้ไหม โอมิครอน BA.5 ติดซ้ำได้ในกี่วัน เช็คเลยที่นี่
ติดโควิดแล้วติดอีกได้ไหม โอมิครอน BA.5 ติดซ้ำได้ในกี่วัน เช็ดเลยที่นี่มีคำตอบ หมอธีระวัฒน์เผยการฉีดวัคซีนครบอย่างน้อยสามเข็ม โดยเป็น mRNA ด้วย และเมื่อติดต้องรีบรักษาทันทีทันใด